BẠN CÓ ĐANG SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG ĐÚNG CÁCH?

BẠN CÓ ĐANG SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG ĐÚNG CÁCH?

?? Top sản phẩm chống nắng số 1 Nhật Bản: https://lamdepyeuthuong.com/san-pham/sieu-chong-nang-illumi/

Vào những ngày nắng đỉnh điểm, chỉ số tia UV tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước luôn dao động ở mức 8-10.Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mức UV 8-10, thời gian gây bỏng cho da là 25 phút. Chỉ số tia UV từ 3 là bắt đầu gây tổn thương da. Bởi vậy, đừng quên thoa kem chống nắng thường xuyên và đúng cách bạn nhé!

BẠN CÓ ĐANG SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG ĐÚNG CÁCH? BẠN CÓ ĐANG SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG ĐÚNG CÁCH?

 Lượng kem mỗi lần sử dụng?
✔️ 1,2 gram/ da mặt – 25-30 gram/ cơ thể.

Một khoảng bằng đồng xu cho cả mặt, một chén rượu vodka cho toàn thân. Hầu hết mọi người thường không thoa đủ lượng kem chống nắng vì họ quá tiết kiệm kem. Việc này sẽ khiến kem không phát huy hết tác dụng. Bạn cần thoa kem lên từng vùng da để đảm bảo làn da được bảo vệ đồng đều.

 Thoa kem chống nắng lúc nào?
✔️ 20 – 30 phút trước khi ra đường.

Khi thoa kem chống nắng cho da mặt, cần khoảng 20-30 phút để sản phẩm được hấp thụ vào da, khi đó sản phẩm mới phát huy tác dụng tối đa nhất.

 Chống nắng là bước thứ mấy?
✔️ Cuối cùng.

Hãy lưu ý rằng kem chống nắng là lớp sau cùng với các sản phẩm dưỡng da. Vì nếu thoa kem chống nắng trước các bước dưỡng da thì sản phẩm dưỡng sẽ không thẩm thấu vào được bên trong da từ đó mất tác dụng cải thiện.

 Có nên sử dụng 1 lượng kem chống nắng cho cả ngày?
✔️ Hoàn toàn không nên.

Các sản phẩm trống nắng chỉ có thể phát huy tác dụng tối đa trong khoảng vài giờ đồng hồ, sau đó hiệu quả sẽ giảm dần. Vì vậy, cứ 2 – 4 tiếng, cần thoa lại sản phẩm chống nắng 1 lần để bảo vệ da bạn nhé. Trong trường hợp này, các sản phẩm chống nắng dạng xịt là phù hợp và tiện lợi nhất.

Hè này, hãy để sản phẩm chống nắng ILLUMI đồng hành cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *